chao mung dh dang bo cac cap nhiem ky 2020 2025
 
banner hntw8kxiii 1
 

Chuyên gia tại Thạch Anh Việt gợi ý 5 quả cầu phong thuỷ hợp mệnh Hoả

 

 

Chuyên gia tại Thạch Anh Việt gợi ý 5 quả cầu phong thuỷ hợp mệnh Hoả giúp kích hoạt năng lượng tích cực thúc đẩy, công việc phát triển thuận lợi suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công. Những năng lượng trong vật phẩm góp phần cân bằng cảm xúc, giảm tình trạng bốc đồng, nóng giận của những người mệnh Hỏa mang lại giá trị tốt nhất cho người dùng.

Top 5 quả cầu phong thủy hợp mệnh Hỏa chuyên gia khuyên dùng

Những người thuộc mệnh Hỏa thường mang trong mình tính cách mạnh mẽ, cá tính. Trong công việc cũng như cuộc sống họ rất nhiệt huyết, năng động luôn truyền những cảm hứng tích cực đến người khác. Tuy nhiên, những người mang mệnh Hỏa thường nóng vội, bốc đồng, làm việc theo cảm tính, khó kiềm chế cảm xúc dễ ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. 

 

Thạch anh Việt sở hữu kho quả cầu đá phong thủy với hơn 1000 sản phẩm

Theo các chuyên gia phong thủy tại Thạch Anh Việt cho rằng: Để hạn chế được những nhược điểm của bản thân cũng như kích hoạt năng lượng tiềm ẩn phát huy tốt cho công việc. Người mệnh Hỏa có thể sử dụng những quả cầu phong thủy hợp mệnh để năng lượng trong vật phẩm có thể cân bằng cuộc sống mang lại nhiều điều may mắn, tốt lành cho bản thân.

Khi lựa chọn cầu đá phong thủy hợp mệnh Hỏa nên cân nhắc chọn mẫu cầu có màu sắc hợp với tuổi, mệnh của mình. Theo ngũ hành tương sinh “Mộc sinh Hỏa” nên những quả cầu có màu xanh lá cây, màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu vàng sẽ là những màu may mắn người mệnh Hỏa nên chọn. 

Ngược lại, những người thuộc mệnh Hỏa cũng nên tránh chọn những mẫu cầu phong thủy thuộc mệnh Thủy như: Màu xanh biển, màu xám, màu đen… những màu sắc tương khắc không mang lại năng lượng tốt cho người mệnh Hỏa. 

Quả Cầu phong thủy màu đỏ

Màu đỏ chính là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa. Những quả cầu phong thủy màu đỏ mang ý nghĩa của sự may mắn, sức mạnh quyền lực và niềm đam mê vươn đến đỉnh vinh quang. Đây cũng là một trong những điểm mạnh của những người thuộc mệnh Hỏa. 

Quả cầu phong thủy màu đỏ mang sức mạnh và uy quyền

Với những người thuộc mệnh Hỏa với mong muốn tăng sức mạnh nội tại của bản thân, kích hoạt năng lượng giúp thắp sáng được đam mê, hoài bão. Tăng năng lượng theo đuổi được các mục tiêu trong công việc và cuộc sống một cách nhanh nhất có thể sử dụng những quả cầu phong thủy màu đỏ. 

Bên cạnh đó màu đỏ cũng là màu của sự may mắn, tài lộc những người thuộc mệnh Hỏa sở hữu quả cầu phong thủy màu đỏ giúp công việc phát triển thuận lợi suôn sẻ, kinh doanh phát tài phát lộc, gia đình luôn thịnh vượng giàu sang.

Một số gợi ý cho người mệnh hoả có thể tham khảo là: quả cầu ngọc bích đỏ, quả cầu núi lửa,...

Quả cầu phong thủy màu tím

Màu tím màu tượng trưng cho sự chung thủy, kiên định, sắt son, với những ai mong muốn cải thiện, gắn kết các mối quan hệ thêm bền chặt có thể sử dụng cầu phong thủy màu tím. Màu tím cũng là màu tượng trưng cho khả năng tập trung tư duy sáng tạo trong công việc, thúc đẩy hoàn thành mọi mục tiêu. 

 

Quả cầu Thạch Anh màu tím thu hút tài lộc, thịnh vượng, gắn kết quan hệ

 

Những người mệnh Hỏa sử dụng quả cầu phong thủy đặt trong phòng khách, trên bàn làm việc giúp cân bằng phong thủy thu hút tài lộc, may mắn, giúp cho chủ nhân nhanh chóng gặt hái được những thành công trong công việc và cuộc sống. 

Quả cầu phong thủy màu tím cũng được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao về giá trị, nguồn năng lực cao nhất trong các mẫu cầu đá phong thủy hiện nay. Trong đó, quả cầu thạch anh tím sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Quả cầu phong thủy màu hồng

Quả cầu phong thủy bằng đá màu hồng tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc. Cầu đá phong thủy màu hồng chính là màu bản mệnh của chủ nhân mệnh Hỏa khi sử dụng sẽ mang lại sự may mắn về tình duyên, gắn kết các mối quan hệ trong gia đình và đặc biệt là cải thiện các vấn đề về sức khỏe.  

Quả cầu thạch anh màu hồng giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng cường sức khỏe

Chú nhân mệnh Hỏa khi sử dụng cầu đá phong thủy màu hồng trên bàn làm việc hoặc trong không gian phòng khách sẽ giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi tập trung tư duy sáng tạo, đưa ra được những ý tưởng, quyết định đúng đắn trong công việc, giúp công việc phát triển vững chắc nhất. Và quả cầu thạch anh hồng luôn là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Quả cầu phong thủy màu xanh lục 

Màu xanh lục màu đại diện cho mệnh Mộc, trong quy luật tương sinh, tương khắc "Mộc sinh Hỏa" bởi vậy người mệnh Hỏa khi sử dụng những quả cầu đá phong thủy màu xanh lục sẽ gặt hái được nhiều thành công may mắn. 

Hơn nữa, màu xanh lúc được xem là màu sở hữu nguồn năng lượng kiến tạo cực kỳ mạnh mẽ. Trong đó, nặng lớn nhất phải kể đến quả cầu thạch anh dâu xanh, quả cầu fluorite,...

Quả cầu phong thủy màu xanh mang sức mạnh khơi nguồn sáng tạo

Những người thuộc mệnh Hỏa khi sử dụng cầu đá phong thủy màu xanh lục đặt bàn làm việc sẽ giúp cân bằng được tâm trạng, khơi nguồn những năng lượng tích cực giúp phát triển tư duy sáng tạo, thúc đẩy công việc phát triển một cách vượt bậc. 

Màu xanh dịu nhẹ cũng có thể kiềm chế được những nhược điểm nóng vội của chủ nhân mệnh Hỏa, giúp tăng sự tập trung trong công việc, đưa ra được những quyết định đúng đắn trong kinh doanh.

Quả cầu phong thủy màu vàng

Nhiều người vẫn quan niệm rằng, màu vàng màu của mệnh Thổ, không phù hợp với những người mệnh Hỏa. Tuy nhiên, màu vàng chính là màu sắc tượng trưng cho mặt trời chiếu sáng. Trong phong thủy, màu vàng mang ý nghĩa của sự giàu sang, phú quý giúp công việc phát triển thuận lợi, suôn sẻ, kinh doanh phát tài phát lộc. 

Quả cầu đá phong thủy màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý

Với những người thuộc mệnh Hỏa đang muốn vượt qua các kỳ thi hoặc chuẩn bị cho các sự kiện lớn trong đời có thể sử dụng những quả cầu phong thủy màu vàng để đặt trên bàn làm việc hoặc bàn học nhằm lấy lại được sự tự tin bình tĩnh, tập trung tư duy sáng tạo, nâng cao được tinh thần và sự tập trung. 

Quả cầu phong thủy màu vàng còn tượng trưng cho sự may mắn, tôn trọng, nguồn năng lượng trong vật phẩm còn giúp xua đuổi những nguồn năng lượng xấu, hóa giải hung khí mang lại may mắn bình an. Tiêu biểu trong những quả cầu màu vàng là quả cầu thạch anh vàng, quả cầu canxit vàng.

Thạch Anh Việt: Đơn vị cung cấp cầu đá phong thủy uy tín chuyên nghiệp

Cầu phong thủy bằng đá tự nhiên là một trong những sản phẩm thế mạnh của Thạch Anh Việt. Đây chính là điểm đến đáng tin cậy cho những tín đồ đam mê về vật phẩm phong thủy - đá tự nhiên. 

Đặc biệt, khi đến với Thạch Anh Việt khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng với hơn 2000 mẫu cầu đá phong thủy với đa dạng chất liệu, màu sắc, kích thước đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng hiện nay.  

Thạch Anh Việt một trong những số ít đơn vị được khách hàng tín tưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ. Hơn 14 năm hình thành và phát triển cho đến thời điểm hiện tại, mỗi sản phẩm mà Thạch Anh Việt cung cấp không chỉ được người dùng trong nước ưa chuộng mà còn được khách hàng nước ngoài đánh giá cao.

Lợi thế lớn nhất của Thạch Anh Việt chính là sở hữu xưởng chế tác vật phẩm trực tiếp kết hợp với chuỗi showroom trưng bày trên khắp cả nước. Bởi vậy nguồn hàng và chất lượng sản phẩm luôn được đơn vị chọn lọc và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dùng. 

Tất cả các mẫu cầu phong thủy mà Thạch Anh Việt cung cấp đều được chế tác tại xưởng, tất cả các khâu từ lựa chọn nguyên, vật liệu đến khâu chế tác đều được các nghệ nhân kiểm định kỹ lưỡng. 

Bởi vậy, mỗi vật phẩm mà Thạch Anh Việt cung cấp đều đảm bảo được nét độc đáo riêng biệt, không giống với những vật phẩm bán trôi nổi trên thị trường hiện nay.

Thạch anh Việt sở hữu kho quả cầu đá phong thủy với hơn 1000 sản phẩm

Tất cả các mẫu cầu đá phong thủy mà Thạch Anh Việt cung cấp đều được chế tác từ các khối đá tự nhiên nguyên khối đảm bảo chỉ số  Bonus 17000 bởi vậy khi mua cầu đá phong thủy tại Thạch Anh Việt khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chỉ số năng lượng sản phẩm. 

Hơn nữa, những mẫu cầu đá phong thủy mà đơn vị cung cấp đều được thanh tẩy và nạp năng lượng thường xuyên nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị tối ưu nhất.

Riêng các mẫu cầu đá phong thủy được Thạch Anh Việt cung cấp đều đảm bảo đẩu đủ các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm. giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm được các cơ quan kiểm định thuộc nhà nước cấp phép. 

Bởi vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm chi mua cầu đá phong thủy tại Thạch Anh Việt, nếu khách hàng sử dụng sản phẩm và phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng không như đơn vị cam kết sẽ được đền bù 200% giá trị vật phẩm.

Ngoài chất lượng sản phẩm Thạch Anh Việt cũng là đơn vị luôn chú trọng đến việc trau dồi kiến thức và chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ công nhân viên. Bởi vậy, khi đến với Thạch Anh Việt khách hàng sẽ được đội ngũ các chuyên gia tư vấn nhiệt tình, giúp người dùng chọn được vật phẩm phù hợp với tuổi mệnh cũng như mục đích sử dụng của bản thân.

Ngoài, Thạch Anh Việt đảm bảo các chế độ, chính sách bảo hành sản phẩm dài hạn, chi tiết minh bác đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ THẠCH ANH VIỆT

Chuyên gia tại Thạch Anh Việt gợi ý 5 quả cầu phong thuỷ hợp mệnh Hỏa mang lại may mắn tài lộc, hóa giải được những điểm tiêu cực của bản thân. Hy vọng qua đây, độc giả sẽ có thêm kiến thức mang lại giá trị tốt nhất cho bản thân và gia đình. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:


 

Số:1342/SVHTTDL-DL

Công văn Về việc hỗ trợ phát động cuộc thi "Sáng tạo video clip du lịch An Giang năm 2024"

Thời gian đăng: 15/05/2024

lượt xem: 32 | lượt tải:20

Số: 1201/SVHTTDL - VP

Công văn Về hưởng ứng Lễ trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2024

Thời gian đăng: 13/05/2024

lượt xem: 21 | lượt tải:11

Số 1162/SVHTTDL-VH

Về việc Tuyên truyền Kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Đào Duy Tùng (20/5 /1924 - 20/5/2024)

Thời gian đăng: 04/05/2024

lượt xem: 54 | lượt tải:25

Số 1053/SVHTTDL-VH

Về việc triển khai, tuyên truyền, hưởng ứng tham gia Cuộc thi chính luận về việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Thời gian đăng: 04/05/2024

lượt xem: 30 | lượt tải:17

Số: 1567 /BVHTTDL-MTNATL

V/v sử dụng mẫu biểu trưng (logo) để tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Thời gian đăng: 19/04/2024

lượt xem: 86 | lượt tải:62

20 - 2024

Lịch làm việc của tuần 20 - 2024

Thống kê
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay1,419
  • Tháng hiện tại29,111
  • Tổng lượt truy cập1,167,251
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây