chao mung dh dang bo cac cap nhiem ky 2020 2025

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi thăm, chúc tết nguyên lãnh đạo tỉnh, người có công

Thứ ba - 21/01/2020 03:13 380 0
TTVH - Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều 20-1, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Văn Lợi cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành; lãnh đạo thành phố Đồng Xoài đã đến thăm, chúc tết nguyên cán bộ lãnh đạo tỉnh, người có công.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi thăm, chúc tết nguyên lãnh đạo tỉnh, người có công

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đã đến thăm, chúc tết nguyên Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Luật; gia đình nguyên Phó bí thư Tỉnh ủy Võ Đình Tuyến; Anh hùng lực lượng vũ trang Dương Đức Thùng, phường Tiến Thành; gia đình đảng viên 70 năm tuổi Đảng Hoàng Văn Thạ, phường Tân Thiện.

Bí bí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi mong tiếp tục nhận được góp ý từ nguyên Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Luật

Thăm hỏi sức khỏe thân mẫu cố Phó Bí thư Tỉnh ủy Võ Đình Tuyến
Bí Bí  thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đến thăm, tặng quà cho Anh hùng lực lượng vũ trang Dương Đức Thùng
Bí Bí  thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đến thăm, tặng quà cho đảng viên 70 năm tuổi Đảng Hoàng Văn Thạ

Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tặng quà tết và gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng đến với các gia đình nguyên cán bộ lãnh đạo tỉnh và mong muốn các đồng chí tiếp tục đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng, phát triển tỉnh nhà.

Trò chuyện thân mật với nguyên Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Luật, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi vui mừng thông tin về các tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội của tỉnh đạt được trong năm 2019. Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, có kết quả này chính là sự kế thừa, phát huy những công việc của lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ đã nỗ lực phấn đấu, tạo dựng. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự góp ý từ các đồng chí, nhất là năm hướng tới tổ chức Đại hội Đảng các cấp.

Cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Luật đánh giá cao kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực, Ban thường vụ tỉnh và Thành ủy Đồng Xoài trong những năm qua. Đồng thời khẳng định và tin tưởng với truyền thống đoàn kết, trách nhiệm cao, lãnh đạo sát là cơ sở quan trọng nhất giúp Bình Phước hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Đảng bộ tỉnh đề ra.

Thăm và chúc tết Ban thường vụ huyện Đồng Phú, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi chúc mừng kết quả các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà địa phương thực hiện trong năm 2019. Đồng thời, phân tích những cơ hội thuận lợi mà Đồng Phú cần tiếp tục phát huy để trở thành thế mạnh trên lĩnh vực kinh tế ở khu vực phía Nam của tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy cho rằng, năm 2020 rất quan trọng, Đồng Phú tiếp tục đồng thuận và triển khai các giải pháp điều hành quyết liệt để thực hiện kế hoạch đề ra, nhất là lĩnh vực đầu tư hạ tầng kết nối, tạo giá trị tăng thêm để thu hút đầu tư vào huyện.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện, Bí thư Huyện ủy Đồng Phú Hà Văn Thành đã báo cáo với lãnh đạo tỉnh về tiến độ triển khai thực hiện các ý kiến chỉ đạo của Tỉnh ủy đối với nhiệm vụ trọng tâm của công tác đầu tư hạ tầng; thủ tục bán đấu giá quyền sử dụng đất kịp thời thu ngân sách; công tác tiến hành tổ chức đại hội điểm tại xã Đồng Tiến…

Nguồn tin: baobinhphuoc.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

663

V/v tuyên truyềnkỷ niệm 110 nămNgày sinh đồng chí Chu Huy Mân,lãnh đạo tiền bối tiêu biểucủa Đảng và cách mạng Việt Nam

Thời gian đăng: 20/03/2023

lượt xem: 15 | lượt tải:11

739

KẾ HOẠCH Thực hiện công tác QLNN về thanh niên năm 2023

Thời gian đăng: 20/03/2023

lượt xem: 16 | lượt tải:11

677

V/v tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam

Thời gian đăng: 20/03/2023

lượt xem: 14 | lượt tải:18

550

V/v triển khai công tác tuyên truyền Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 52 năm 2023

Thời gian đăng: 20/03/2023

lượt xem: 12 | lượt tải:29

483

KẾ HOẠCH Tổ chức Liên hoan Nghệ thuật quần chúngtỉnh Bình Phước lần thứ XIVnăm 202

Thời gian đăng: 21/03/2023

lượt xem: 18 | lượt tải:7

52-2021

Tuần làm việc 52 - 2021

Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay492
  • Tháng hiện tại944
  • Tổng lượt truy cập732,355
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây