chao mung dh dang bo cac cap nhiem ky 2020 2025

Bình Long bố trí điểm tập kết hàng hóa tại Bến xe Bình Long

Thứ ba - 06/07/2021 10:44 235 0
TTVH - Để đảm bảo thực hiện các biện pháp khẩn cấp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các chợ trên địa bàn thị xã, ngày 05/7, UBND thị xã Bình Long đã quyết định bố trí điểm tập kết hàng hóa chung tại Bến xe Bình Long tại đường Nguyễn Du – Hồ Xuân Hương, khu phố Phú Xuân, phường Phú Thịnh, thị xã Bình Long. Thời gian áp dụng bắt đầu từ 22h ngày 05/7/2021 đến khi có thông báo mới.
lãnhLãnh đạo thị xã Bình Long và các ngành chức năng thị xã Bình Long khảo sát thực tế để có phương tiện điều tiết xe vừa đảm bảo hàng hóa lưu thông vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch
lãnhLãnh đạo thị xã Bình Long và các ngành chức năng thị xã Bình Long khảo sát thực tế để có phương tiện điều tiết xe vừa đảm bảo hàng hóa lưu thông vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch
     Theo đó, UBND thị xã yêu cầu tất cả các tổ chức, cá nhân có phương tiện vận tải hàng hóa thực hiện việc cung cấp hàng hóa cho các hộ tiểu thương kinh doanh tại các chợ, các điểm bán sỉ và lẻ trên địa bàn không cho các xe vận chuyển hàng hóa vào tập kết hàng hóa và bỏ hàng cho các hộ tiểu thương khu vực chợ xã Thanh Lương, chợ Bình Long và các địa điểm khác liên quan đến việc tập kết hàng hóa, phân phối về cho các hộ tiểu thương bán sỉ và lẻ trên địa bàn thị xã. Thống nhất bố trí điểm tập kết hàng hóa tại Bến xe thị xã Bình Long. Hàng hóa được tập kết tại đây và được bố trí các xe tại địa phương vận chuyển đến từng chợ, các hộ tiểu thương bán sỉ và lẻ để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
     UBND thị xã giao Công an thị xã, Ban CHQS thị xã, UBND phường An Lộc, phường Phú Thịnh và xã Thanh Lương bố trí lực lượng hướng dẫn, điều tiết để không gây ùn tắc giao thông và đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực chợ và bến xe Bình Long; Trung tâm Y tế thị xã bố trí nhân viên thực hiện kiểm tra, xét nghiệm nhanh cho tất cả lái xe, phụ xe vận tải hàng hóa và thực hiện biện pháp cách ly y tế theo quy định; Ban Quản lý bến xe Bình Long chủ động phối hợp các ngành liên quan thực hiện nghiêm quy định 5K để đảm bảo tố công tác phòng chống dịch bệnh.

     Bến xe thị xã Bình Long có diện tích hơn 1 ha, thị xã đã ngưng các hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh. Ngay trong chiều tối cùng ngày, lãnh đạo UBND thị xã cùng các các phòng, ban chuyên môn của thị xã, UBND các xã, phường đã đi khảo sát trực tiếp tại Bến xe Bình Long để có phương án cụ thể đảm bảo công tác an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, công tác khử khuẩn khu vực bến xe, bố trí khu vực y tế  để kiểm tra, xét nghiệm nhanh cho tất cả lái xe, phụ xe vận tải hàng hóa và thực hiện biện pháp cách ly y tế theo quy định.
      Đây là một quyết định nhanh chóng, kịp thời của UBND thị xã Bình Long nhằm ứng phó tình hình diễn biến dịch Covid-19 hết sức phức tạp khi liên tiếp có các ca nhiễm có liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa tại các chợ tại các vùng có dịch về giao tại các chợ trên địa bàn.

Tác giả bài viết: TTVH Bình Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Số 3868/SVHTTDL - VH

Vv Tuyên truyền đấu tranh, phòng ngừa tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ , công cụ hỗ trợ và pháo

Thời gian đăng: 26/12/2023

lượt xem: 41 | lượt tải:27

Số 97-HD/BTGTU

Hướng dẫn về Tuyên truyền kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

Thời gian đăng: 22/12/2023

lượt xem: 88 | lượt tải:17

Số 3683/SVHTTDL-VH

V/v triển khai hướng dẫn xét tặng Giải thưởng phát triển văn hóa đọc lần VI

Thời gian đăng: 20/12/2023

lượt xem: 152 | lượt tải:74

Sô 3677/SVHTTDL-VH

V/v triển khai tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng về quản lý,bảo vệ và phát triển rừng

Thời gian đăng: 20/12/2023

lượt xem: 59 | lượt tải:45

2785/KH-SVHTTDL

KH Triển khai xét tặng giải thưởng quảng bá đối vớicáctập thể,cá nhâncó thành tích xuất sắc trong hoạt động quảng bá các tác phẩmvăn học,nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng,đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”đợt 2, giai đoạn 2022

Thời gian đăng: 20/12/2023

lượt xem: 48 | lượt tải:73

08-2024

LỊCH LÀM VIỆC CỦA TRUNG TÂM VĂN HÓA TUẦN LỄ THỨ 08 NĂM 2024

Thống kê
  • Đang truy cập45
  • Hôm nay1,422
  • Tháng hiện tại22,811
  • Tổng lượt truy cập1,045,533
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây