chao mung dh dang bo cac cap nhiem ky 2020 2025

Bù Đăng: Học sinh Bù Đăng rộn ràng ngày trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Canh Tý 2020 trong giai đoạn bùng phát dịch bệnh do Virus Corona.

Chủ nhật - 02/02/2020 03:42 641 0
TTVH - Những ngày xuân đã qua, sáng nay ngày 03/02, các em học sinh của huyện Bù Đăng đã rộn ràng trở lại trường sau thời gian nghỉ Tết Canh Tý 2020 mặc dù một đang trong giai đoạn dịch viêm phổi cấp do Virus Corona.
Bù Đăng: Học sinh Bù Đăng rộn ràng ngày trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Canh Tý 2020 trong giai đoạn bùng phát dịch bệnh do Virus Corona.
   Tại trường tiểu học Đức Phong, trong tiết chào cờ đầu tuần, giáo viên và các em đã đeo khẩu trang và được nhân viên y tế nhà trường hướng dẫn một số cách để phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus corona.
   Tại trường tiểu học Lê Lợi, ngay từ sớm, Ban giám hiệu nhà trường cùng với Công Đoàn, Đoàn Trường, Hội đồng đội tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho các em  học sinh, phụ huynh học sinh nhằm thực hiện tốt hướng dẫn của Bộ y tế, Trung tâm y tế huyện Bù Đăng để đảm bảo sức khỏe cho các em. Phụ huynh Lê Xuân Hải, thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng cho biết: “Sau khi nghe các thông tin về tin tức dịch viên phổi cấp do virus corona qua báo chí, đài truyền thanh của huyện, bản thân tôi cũng như các gia đình khác rất lo lắng và cũng trang bị cho con em mình những gì cần thiết nhất theo hướng dẫn của Bộ y tế, Trung tâm y tến huyện Bù Đăng. Hôm nay đưa con đến trường, tôi thấy giáo viên trường Lê Lợi cấp phát miễn phí khẩu trang cho các em, cho phụ huynh. Đây là việc làm này rất tốt và cũng mong nhà trường và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội và đông đảo nhân dân hưởng ứng thực hiện nghiêm túc các hướng dẫn của cơ quan y tế để ngăn chặn dịch này lan tràn hậu quả đến với mọi miền tổ quốc.” 
03 d
            Giáo viên trường tiểu học Lê Lợi, thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng cấp phát miễn phí khẩu trang cho phụ huynh và các em học sinh.
   Tiết chào cờ đầu tuần hôm nay rất đặc biệt so với các tiết chào cờ trước khi mà 100% các em học sinh, giáo viên được mang khẩu trang. Các em được thầy Minh Công - Tổng phụ trách đội nhắc nhở việc tuân thủ các quy định pháp luật với mong muốn thông qua các em là những tuyên truyền viên cùng nhà trường, các bậc phụ huynh đưa đón con em theo hướng dẫn của nhà trường để đảm bảo an toàn giao thông. Cùng với đó, Cô Trần Thị Kim Toàn - Nhân viên y tế nhà trường đã hướng dẫn các em học sinh cách mang khâu trang, và một số hướng dẫn về cách phòng chống dịch viêm phổi cấp do Virus Corona. Cô Trần Thị Kim Toàn, nhân viên y tế trường tiểu học Lê Lợi, thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng chia sẽ: “Trước tình hình dịch bệnh do Virus Corona xảy ra như hiện nay, Tập thể giáo viên trường tiểu học Lê Lợi đã thực hiện các quy trình, thực hiện tốt khâu vệ sinh khuông viên nhà trường, bếp ăn tập trung, phòng học trước ngày các em nhập học trở lại sau tết. Bên cạnh đó, Nhà trường đã tuyên truyền trên trang facebook của trường về các thông tin dịch bệnh viên phổi cấp nhằm phối hợp với phụ huynh để phòng tránh dịch bệnh cho con em tốt nhất trong tình hình dịch bệnh viên mphổi cấp diễn biến phức tạp như hiện nay. Các hoạt động về học tập trong trường được tuân thủ đúng các quy định của sở giáo dục và đào tạo tỉnh. Ngoài ra, Nhà trường bộ phận y tế cũng đã phát khẩu trang miễn phí, tuyên truyền dưới cờ về cách phòng bệnh tốt nhất để không xảy ra dịch bệnh corona trong trường học. Trong thời gian tới nhà trường tiếp tục thực hiện chặt chẽ trong phòng dịch bệnh corona để đảm bảo cho học sinh có sức khỏe tốt
   Với những gì tập thể giáo viên, phụ huynh và các em học sinh được trang bị kiến thức về phòng dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona hy vọng huyện Bù Đăng góp phần ngăn chặn, đẩy lùi được bệnh dịch, giúp các em yên tâm đến trường với thể trạng sức khỏe tốt để Mỗi ngày đến trường là một niềm vui cho các em, cho phụ huynh và cho giáo viên cũng như cho xã hội.
 

Tác giả bài viết: Lê Hoàng (TTVH huyện Bù Đăng)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

S6: 1573 /SVHTTDL-VH

Về việc tuyên truyền Tháng hành động Phòng chống ma túy

Thời gian đăng: 05/06/2023

lượt xem: 87 | lượt tải:20

Số: 1461 /KH-SVHTTDL

KẾ HOẠCH Tổ chức Liên hoan các Câu lạc bộ Đờn ca tài tử tỉnh Bình Phước năm 2023

Thời gian đăng: 05/06/2023

lượt xem: 114 | lượt tải:29

663

V/v tuyên truyềnkỷ niệm 110 nămNgày sinh đồng chí Chu Huy Mân,lãnh đạo tiền bối tiêu biểucủa Đảng và cách mạng Việt Nam

Thời gian đăng: 20/03/2023

lượt xem: 82 | lượt tải:40

739

KẾ HOẠCH Thực hiện công tác QLNN về thanh niên năm 2023

Thời gian đăng: 20/03/2023

lượt xem: 114 | lượt tải:31

677

V/v tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam

Thời gian đăng: 20/03/2023

lượt xem: 91 | lượt tải:47

52-2021

Tuần làm việc 52 - 2021

Thống kê
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay1,718
  • Tháng hiện tại26,767
  • Tổng lượt truy cập895,582
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây